Làm sao để giữ gìn vóc dáng
Chúc tất cả các phái đẹp có vòng 2 nhỏ nhắn đẹp đẽ nhé !
1. Uống nhiều nước giúp vòng 2 thon gọn :
 
Uống 8 cốc nước  hàng ngày, tương đương 2 lít nước. Nước cần thiết cho sự chuyển hóa bên trong cơ thể, hoàn thiện các chức năng sống. Sự thiếu nước khiến cho các quá trình chuyển hóa bị đình trệ và kém hiệu quả như chuyển hóa lipid hay glucose trong cơ thể. Hơn nữa,nước không chứa bất kì lượng calories nào, không hề lo ngại đến vấn đề tăng cân. Dĩ nhiên là chúng ta đang nói đến nước lọc, không kể đến soda, nước ngọt hay nước ép trái cây đóng hộp nhé.
 
 
 
 
2.Ăn uống giúp vòng 2 thon gọn :
 
Để giảm mỡ vòng 2 cần phải giảm cân toàn bộ đồng thời kết hợp với những bài tập chuyên biệt dành cho vùng bụng để săn chắc cơ vòng 2 trong quá trình giảm cân. Để giảm cân cần thêm vào bữa ăn nhiều món ăn giàu chất xơ như các loại đậu, hạt và rau xanh để giảm các no kéo dài hơn. Các lọai thực phẩm giàu vitamin B như bơ, ngũ cốc …  sẽ giúp cung cấp vừa đủ năng lượng cho các hoạt động hàng ngày mà không tích lũy nhiều trong cơ thể.  Không nên ăn quá no rồi leo lên giường đánh 1 giấc mà nên thong thả đi bộ nhẹ 1 vòng giúp tiêu hóa tốt hơn, dạ dày không phình to. Ăn quá no trong 1 bữa ăn cũng được khuyên là không nên.
 
 
 
 
3.Luyện tập thê dục thể thao giúp vòng 2 thon gọn.
 
Khi giảm cân cũng rất cần thiết lưu ý đến tăng cường sức khỏe . Để lượng calories được tiêu thụ nhiều, cần thiết tham gia các hoạt động thể thao như bơi lội, đạp xe hay đi bộ. Những hoạt động này giúp đốt cháy năng lượng, lại còn mang lại sư săn chắc cho các vùng cơ, đặc biệt là vùng eo. Việc ngồi lì 1 chỗ cho các hoạt động thụ động như xem tivi, dùng máy tính … cũng là một thói quen xấu khiến vùng eo dễ tích mỡ. Một bài tập tại nhà rất đơn giản mà bạn có thể áp dụng mỗi ngày vào buổi sáng và buổi tối : nằm thẳng lưng trên sàn, đặt 2 tay sau đầu. Dùng cơ bụng để gập người lại, đầu gối chạm vào khuỷu tay. Lặp lại khoảng 30-60 lần.
 
 
 
Chúc tất cả các phái đẹp có vòng 2 nhỏ nhắn đẹp đẽ nhé !
GỬI THẮC MẮC CHO CHUYÊN GIA