Tìm Hiểu Cách Làm Đẹp Da Của Phụ Nữ Trên Thế Giới
Làm đẹp là nhu cầu chung của tất cả chị em phụ nữ trên thế giới. Tuy nhiên ở mỗi quốc gia, mỗi nơi, họ có cách thức riêng để chăm sóc làn da của mình. Mỗi cách thức là mỗi bí quyết riêng của mỗi vùng để có được làn da đẹp hoàn hảo. Vậy hãy cùng tìm hiểu công thức của họ nhé !

Cùng tìm hiểu

Phụ nữ Anh thắt chặt da bằng mù tạt

Làn da không những mịn màng, sáng đẹp mà còn phải được thắt chặt và khỏe mạnh. Để có được điều này, phụ nữ đến từ vương quốc Anh đã sử dụng mù tạt để tắm.

Cách thực hiện:

Trộn khoảng 2 chén muối biển, ¼ chén baking soda và ¼ chén mù tạt khô vào bồn nước ấm. Ngâm mình trong bồn nước ấm này khoảng 20 phút rồi tắm lại với nước mát.

2. Phụ nữ Pháp trẻ hóa làn da với dầu hạt nho

Khi muốn ngăn chặn sự lão hóa và kéo dài tuổi thọ cho làn da, phụ nữ Pháp có thể sử dụng dầu hạt nho để bổ sung vào các món ăn.

3. Phụ nữ Israel

Giải quyết các vấn đề về da như mụn trứng cá, nám da hay viêm nhiễm da. Người phụ nữ của Israel đã từng sử dụng công thức chăm sóc da với thành phần chủ yếu là muối biển.

Cách thực hiện:

Dùng một chén muối biển : 1 nhúm bột rong biển, ½ chén quả hạnh nhân hoặc dầu oliu, 10-15 giọt oải hương hòa lẫn với nhau thành một dược chất tự nhiên.

Áp dụng chúng lên làn da của bạn nơi xuất hiện những vấn đề khó chịu và matsxa với chuyển động tròn. Những vấn đề về da sẽ dần được giải quyết sau một thời gian áp dụng phương pháp này.

4. Phụ nữ Brazil khắc phục làn da cháy nắng bằng bột yến mạch

Để đối phó với sự tác động của thời tiết khắc nghiệt, phụ nữ Brazil thường sử dụng bột yến mạch như một dược liệu khắc phục vấn đề da cháy nắng.

Cách thực hiện:

Khi làn da bị cháy nắng, họ sử dụng một mảnh khăn băng gạc gói bột yến mạch vào trong rồi buộc dưới vòi nước.

Họ thực hiện việc tắm rửa dưới vòi nước mát được chảy thông qua chiếc túi chứa bột yến mạch khoảng 20 phút.

 

GỬI THẮC MẮC CHO CHUYÊN GIA